PCS là gì? Hướng dẫn cách sử dụng thuật ngữ Pcs trong các lĩnh lực

Pcs là gì? Đây là một thuật ngữ viết tắt, chúng ta thường hay bắt gặp pcs trên các bao bì sản phẩm ngoại nhập. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết được pcs này có ý nghĩa gì? Bài chia sẻ dưới đây được chúng tôi tổng hợp lại hy vọng có thể giúp các bạn giải đáp những vướng mắc nhé!

Đơn vị tính Pcs là gì?

_ Pcs là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Personal communication service”. Khi dịch sang tiếng Việt thì chúng có nghĩa là “Dịch vụ truyền thông cá nhân”. Còn trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật chúng được hiểu là kỹ thuật truyền tin không dây. Đối với đời sống thường nhật thì pcs chính là đơn vị để đếm.

_ Đối với đơn vị tính pcs: Mỗi một vật thể sẽ mang một đơn vị tính riêng biệt và pcs cũng vậy. Pcs được hiểu là “cái” ví dụ: 1 cái bánh = 1pcs bánh, 1 viên kẹo = 1pcs kẹo. Đây là một đơn vị tính đã được quốc tế công nhận.

Sự phổ biến của thuật ngữ Pcs

Pcs là thuật ngữ được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau. Chúng phụ thuộc vào mỗi một hoàn cảnh mà chúng ta có thể hiểu và biến tấu làm sao cho thật phù hợp.

Dưới đây là một số ý nghĩa thông dụng của thuật ngữ này:

 • Chiến lược kiểm soát ô nhiễm
 • Chăm sóc chính trang web
 • Chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng
 • Bài viết tổng hợp, trại, chạm
 • Bài hợp đồng hỗ trợ
 • Chuyên nghiệp máy tính giải pháp Inc 
 • Chương trình an toàn hóa chất
 • Chương trình truy cập cửa hàng
 • Bờ biển Thái Bình Dương Thép
 • Bảng tóm tắt các điều kiện tuyên truyền
 • Chăm sóc, phòng ngừa, hỗ trợ
 • Chính điều khiển tàu
 • Cho phép hệ thống tuân thủ

Thuật ngữ pcs trong lĩnh vực kỹ thuật

_ Trong lĩnh vực kỹ thuật thì thuật ngữ pcs còn được hiểu là đường truyền kỹ thuật truyền tin không dây. Các bạn có thể hiểu đơn giản như là hình ảnh cụ thể hoặc là âm thanh. Chúng được sử dụng  rất nhiều và phổ biến trong việc. Thông báo một số tín hiệu trong các thiết bị không dây hay giúp có thể xác định được người dùng. Chúng còn được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh.

PCS là gì?

PCS là gì?

_ Cho phép tất cả những người sử dụng yêu cầu. Cũng như nhận các thông tin liên lạc trong khi ở hoặc trong khi rời khỏi nhà của họ. Và chúng còn có khả năng giúp hỗ trợ liên lạc không dây đến vị trí nhà riêng. Một số tòa nhà văn phòng hoặc là các khu vực cố định khác. 

_ PCS trong hoạt động truyền thông hiện nay đang ngày một được khá nhiều người tin dùng ưa chuộng. Nhờ chúng có một chất lượng âm thanh hoàn hảo cùng với các hình ảnh sắc nét khả năng truyền đi rất tốt. Nhờ chúng có các tính năng hỗ trợ cùng với khả năng mở rộng. Có Độ bảo mật cao giúp người dùng giảm tối đa hóa chi phí cùng với thời gian.

Thuật ngữ pcs trong lĩnh vực truyền thông

Trong lĩnh vực truyền thông, thì hạng mục truyền thông cá nhân chính là. Hạng mục di động không dây được ứng dụng rộng rãi và tiên tiến. PCS sẽ giúp cung cấp các hạng mục trong mức độ cá nhân hóa ngoài ra rất riêng tư. Chúng sẽ đề cập đến các vấn đề truyền thông di động với xu hướng hiện đại hóa. Nhằm giúp tăng cường khả năng kết nối của một số mạng di động thông thường. Hay là các mạng di động cố định.

Thuật ngữ pcs trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

_ Là thuật ngữ viết tắt của một cụm từ tiếng Anh “Port Congestion Surcharge”. Tại trường hợp này thì chúng có nghĩa là một loại thuế dịch vụ với phụ phí được nộp ở cảng. Được tính cho tàu thuyền hay những loại hàng hóa có trên tàu khi vừa cập bến.

_ Việc tăng hay giảm PCS tại cảng có thể gây ra giảm rõ số lượng hàng hóa. Hay là khiến cho tàu cập cảng chậm trễ. Tình trạng này gây ra ảnh hưởng nặng nề đối với giá kinh doanh.

Bài Viết Liên Quan

Xà gồ là gì? Xà gồ là gì? Ưu điểm và ứng dụng khác nhau của từng loại xà gồ hiện nay
Xà gồ là gì? Các loại xà gồ nào được đưa vào sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn nhé!
Taro là gì? Taro là gì? Tác dụng của mũi taro trong lĩnh vực xây dựng hiện nay
Taro là gì? Trong lĩnh vực xây dựng mũi taro được sử dụng với những mục đích gì? Mời các bạn cùng HH khám phá các liên quan về taro nhé.
Rosemary là gì? Rosemary là gì? Hỗ trợ giảm stress, viêm thấp khớp hiệu quả
Bạn có biết Rosemary là gì không? Chúng còn được gọi là cây "Hương Thảo", vì sao cây hương thảo có tác dụng giảm stress cùng tìm hiểu nhé.
QA là gì? QA là gì? Kỹ năng giúp bạn trở thành một nhân viên QA giỏi
QA là gì? Chia sẻ kỹ năng giúp bạn có thể trở thành một nhân viên QA giỏi và chuyên nghiệp. Hãy cùng Huy Hoàng tìm hiểu nhé!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn