1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Nhiều người vẫn thường gặp khó khăn trong việc tính xem 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg. Bởi cách so sánh này thực chất nó không cùng đơn vị. Nên sẽ rất khó để có thể nắm được thông tin một cách chính xác nhất. Vậy, làm thế nào để chúng ta có giải đáp cụ thể cho thắc mắc của mình?

Giải đáp 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Trước khi đi tìm cách tính xem 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg thì chúng ta cần biết được lý do vì sao phải quy đổi giữa đơn vị lít sang đơn vị kg như thế. Vậy, lý do là gì?

Đó là việc nắm được thông tin cụ thể. Sẽ giúp bạn tính chính xác được số kg sơn cụ thể bạn cần phải mua cho việc sơn một ngôi nhà hoặc một công trình là bao nhiêu.

Ngoài ra, việc nắm được các tính cụ thể từ lít sang kg này. Sẽ giúp bạn không bị trở thành con mồi của các chủ cửa hàng trục lợi riêng. Bằng cách rút một lít sơn trong thùng sao cho lượng sơn rút ra vẫn không khiến người khác dễ dàng phát hiện được. Như vậy, nếu biết được cụ thể thông tin thì bạn chỉ cần cân lên là biết chính xác thùng sơn bạn mua có đủ dung tích hay không.

Thông thường, 1 lít sơn nước dao động từ 1,2kg đến 1,5kg. Trên thực tế thì mỗi loại sơn khác nhau sẽ pha chế theo công thức riêng biệt. Vì vậy nên trọng lượng của chúng cũng không giống nhau.

Cùng một dung tích là thùng sơn 22 lít nhưng có thể hai hãng sơn khi cân lên lại có trọng lượng khác hẳn nhau. Đó chính là do thành phần của sơn. Vậy, làm thế nào để tính chính xác được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? Cho từng thùng sơn mà bạn muốn mua.

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Cách xác định số kg của 1 lít sơn mà bạn muốn mua:

Liên hệ trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng sơn:

Đây là cách nhanh nhất và cũng mang đến hiệu quả nhất để giải đáp 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

Trên mỗi thùng sơn sẽ có thông tin số điện thoại của tổng đài chăm sóc khách hàng. Để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp khi cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại này. Để yêu cầu các tổng đài viên cung cấp cho bạn biết thông tin cụ thể của một lít sơn có trọng lượng thực tế bằng bao nhiêu kg.

Từ đó, bạn sẽ biết được thùng sơn mình cần mua có trọng lượng cụ thể là bao nhiêu. Đẻ nắm rõ thông tin chính xác. Với cách gọi lên tổng đài này thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin. Mà vẫn đảm bảo thôn tin cung cấp là hoàn toàn chính xác.

Dựa vào bảng quy đổi trong cửa hàng sơn:

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đều có thông tin về bảng quy đổi trọng lượng từ kg sang lít cho tất cả hãng sơn mà cửa hàng cung cấp.

Bạn có thể dựa theo bảng quy đổi này để xác định với hãng sơn mình lựa chọn. Thì 1 lít sơn bằng mấy kg? Sau đó bạn có thể sử dụng công thức nhân chéo. Để tính ra được thùng sơn mình định mua. Sẽ có trọng lượng bao nhiêu kg mới đủ dung tích của nó.

Với cách tính này, bạn hoàn toàn yên tâm là thùng sơn bạn mua sẽ không bị rút bớt mà nõ vãn nguyên vẹn như khi được sản xuất.

Có thể nói, việc xác định được 1 lít sơn bao nhiêu kg? Không phải là điều đơn giản đối với nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn đã nắm bắt được các cách để quy đổi trọng lượng sơn như đã nêu trong bài viết trên thì mọi thắc mắc giờ đây đã không còn quá khó khăn để tìm ra đáp án nữa.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Hệ thống phun sương Thi công lắp đặt hệ thống phun sương tại TPHCM tiết kiệm 10%
Dịch vụ thi công làm hệ thống phun sương Chất Lượng – Giá Rẻ tại TPHCM. Hè sang, cái...
Báo giá giàn phơi thông minh Chất Lượng, Cao Cấp, Giá Rẻ tại SÀI GÒN
Báo giá giàn phơi thông minh - Dịch vụ làm giàn phơi thông minh cao cấp, chất lượng, giá tốt tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai
Báo giá khoan cắt bê tông tại TPHCM – Tiết kiệm 10% chi phí
Với tốc độ phát triển về đô thị hóa của xã hội đã mang đến sự phát triển. Và...
Levvvel là gì? Hướng dẫn cách nhận Coin Master Spin MIỄN PHÍ
Bạn có biết Levvvel là gì? Làm cách nào để nhận thật nhiều Coin Master Spin? Mời các bạn cùng Huy Hoàng khám phá bài chia sẻ dưới đây nhé!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn