Thông tắc bể phốt giá bao nhiêu tiền? [Bảng báo giá mới nhất năm 2021]

Thông tắc bể phốt chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc thông tắc cho bể phốt định kỳ là điều rất cần thiết. Nó không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đồng thời tiết kiệm chi phí không nhỏ khi phải thay mới, sửa chữa hệ thống vệ sinh tự hoại. Dưới đây là thông tin về dịch vụ thông tắc uy tín, giá rẻ của công ty Huy Hoàng mà bạn nên lựa chọn.

Quy trình thông tắc bể phốt sạch sẽ nhất:

Bể phốt là khu vực chứa rất nhiều loại rác thải tích tụ. Thông qua quá trình hoại tử của vi sinh vật chất thải này sẽ chuyển thành thể lỏng. Sau đó thoát ra ngoài theo hệ thống ống bể phốt. Thế nhưng trong quá trình sử dụng. Hệ thống bể có thể bị ứ đọng do các loại rác thải không tự hoại dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Lúc này, người sử dụng bắt buộc phải tiến hành thông tắc bể phốt. Để đảm bảo sinh hoạt hàng ngày và bảo vệ môi trường.

Trên thực tế, việc thông tắc cho bể phốt không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi sự hiểu nhất định. Để tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của mọi người. Thông thường, quy trình thông tắc cho hệ thống bể phốt sẽ được tiến hành theo những nước sau:

Trường hợp hầm bể phốt nhà bạn được thiết kế theo kiểu truyền thống. Với hệ thống ống thoát nước thải quá nhỏ hay nằm sâu bên trong. Thì trước tiên bạn cần phải đục bể phốt.

Tiếp theo luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào bên trong hầm thông qua đường ống thoát nước thải.

Tiến hành hút nước, bùn và các chất thải tích tụ ra khỏi hầm bể phốt.

Kiểm tra việc hút bể phốt đã thành công hay chưa. Đậy nắp của bể phốt lại và làm se khít toàn bộ phần bể bên trên nếu phải đục ở bước đầu tiên.

Dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín giá rẻ của công ty Huy Hoàng:

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong linh vực thông hút bể phốt, thông tắc cầu cống. Công ty Huy Hoàng đã có cơ hội được hỗ trợ hàng ngàn hộ gia đình sinh sống trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn bể phốt, hệ thống vệ sinh tự hại.

hút bể phốt

Thông tắc bể phốt

Qua mỗi dự án, đội ngũ thợ thông tắc của chúng tôi đều đúc ra những kinh nghiệm quý giá. Để từ đó có thể phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Uy tín, chất lượng luôn là yếu tố được Huy Hoàng đặt lên hàng đầu luôn làm khách hàng hài lòng.

Đến với công ty Huy Hoàng. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Với quy trình làm việc nhanh gọn, sạch sẽ, an toàn. Đặc biệt công ty còn áp dụng mức giá mềm đối với tất cả trường hợp cần xử lý thông tắc. Khi tiến hành công việc. Tất cả máy móc thiết bị sẽ được công ty cung cấp đầy đủ. Quý khách không cần mua hay hỗ trợ loại thiết bị nào mà vẫn đảm bảo kết quả theo yêu cầu mong muốn.

Các dịch vụ thông tắc khác tại công ty Huy Hoàng:

Bên cạnh dịch vụ thông tắc bể phốt, Huy Hoàng còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Thông tắc cầu cống nhà ở, khu dân cư, khu chung cư.
  • Xử lý thông tắc bồn cầu, sửa chữa bồn cầu, thay mới bồn cầu.
  • Thông tắc lavabo, bồn rửa chén, sàn nước.
  • Xử lý cống tắc nghẽn nước, ngập nước.
  • Hút bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.
  • Sửa chữa điện nước tại nhà, sửa chữa thiết bị vệ sinh nhanh chóng giá rẻ.

Quý khách cần tìm đội thợ hút bể phốt chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm bài viết:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

thông tắc nhà vệ sinh Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM – Hà Tĩnh
Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc toilei, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc nhà tắm, bể nước, lavabo
Cách thông cống Cách thông cống – 6 cách thông tắc cực kỳ ĐƠN GIẢN tại nhà
Các biện pháp - cách thông cống đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Chỉ với 1 vài nguyên liệu, vật dụng đơn giản là bạn có thể dễ dàng thực hiện
Cách thông bể phốt Cách thông bể phốt – Xử lý thông tắc cống cực kì ĐƠN GIẢN tại nhà
Hướng dẫn cách thông bể phốt cực kì đơn giản và hiệu quả tại nhà. Chỉ với một số vật dụng có sẵn trong nhà bạn sẽ dễ dàng tự thực hiện.
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh – hiệu quả cực kỳ
Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được nhiều người đánh giá cao.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn