Chất chống thấm nào được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhất 2021

Trong một công trình xây dựng. Để giúp đảm bảo cho công trình nhà bạn có thể bền vững theo thời gian cả về chất lượng lẫn tổng thể mỹ quan. Thì các bộ phận như tường nhà, trần nhà, sân thượng, sàn nhà…đều phải được thực hiện chống thấm. Tuy nhiên sử dụng chất chống thấm nào để công trình nhà bạn có thể bền vững lâu dài. Và đơn vị nào có thể giúp bạn thực hiện công việc chống thấm tốt nhất. Hãy cùng Huy Hoàng đi tìm đáp án chính xác nhất trong bài viết này nhé!

Khái niệm chất chống thấm

Đây là một loại vật liệu chuyên dụng được sử dụng để chống thấm. Giúp ngăn chặn nước (nước mưa, nước thải, nước trong sinh hoạt..) ở dạng lỏng. Xâm nhập dưới hình thức xuyên qua hay tràn trực tiếp thấm vào một vật dụng  nào đó. Thông qua cách sử dụng một lớp màng, lớp phủ hoặc tấm lợp để phủ, che lấp lên trên. Sơn phết, dán bọc ra ngoài hoặc lót dưới đáy để giúp bảo vệ công trình nhà bạn. Khỏi các tác nhân gây hại như nước mưa, nước ngầm hoặc nước mặt bao quanh.

Dịch vụ chống thấm Huy Hoàng

Đơn vị Công ty Huy Hoàng nhận thi công chống thấm các công trình xây dựng, công trình nhà ở. Sử dụng nguyên vật liệu giúp chống thấm tốt nhất hiện nay và không gây thấm lại. Khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…và các tỉnh lân cận.

_ Chống thấm cho tường nhà

_ Chống thấm cho sàn nhà

_ Chống thấm cho sàn mái

_ Chống thấm toilet, sàn nhà vệ sinh, nhà tắm

_ Chống thấm cho khu vực bể nước và bể bơi

Chất chống thấm nào được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhất

Chất chống thấm nào được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhất

_ Chống thấm cho mái tôn

_ Chống thấm cho thang máy

_ Chống thấm cho sân thượng

_ Chống thấm cho tường ngoài

Đặc trưng của loại chất này 

_ Thông thường chúng được sử dụng để giúp xử lý mọi sự cố thấm dột. Do sai hỏng kết cấu chẳng hạn như: Nứt vỡ chân tường, vị trí cổ ống, cố trần, tường nhà bị nứt, nứt móng…

_ Đặc tính của loại chất này là phải tương thích với nền nhằm giúp đảm bảo khả năng chống thấm tốt hơn.

_ Về nguyên tắc, loại chất này tồn tại ở dạng lỏng, chúng đồng dạng với các loại sơn chống dột. Là vì chúng cùng chứa chất tạo màng, cùng chứa dung môi phân tán, bột và chất phụ gia.

Chất chống dột được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay

1.Sản phẩm chống thấm Sikaproof Membrane

Là một chất màng lỏng sở hữu độ đàn hồi cao. Sản phẩm Sikaproof Membrane là một loại nhũ tương có gốc polymer bitum cải tiến gốc nước. Sử dụng dễ dàng, độ bám dính tốt, che kín được vết nứt, độ đàn hồi dẻo dai. Được sử dụng để chống thấm cho tường, sàn mái, khu vực ban công, tầng hầm và mọi kết cấu trong lòng đất. Thông thường để tăng tính hiệu quả cao hơn nên quét Sikaproof Membrane thành 03 lớp để giúp lớp phủ được đảm bảo.

2.Sản phẩm chống thấm Sikatop Seal 107

Đây là sản phẩm có thành phần chính gốc xi măng. Vậy nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm mức độ bám dính vượt trội của nó. Sản phẩm Sikatop seal 107 là một chất dễ trộn, dễ sử dụng, có độ sệt giống với hồ dầu. Và độ kết dính tối ưu, không thấm nước, không độc hại, không ăn mòn. Sử dụng trong chống thấm bể nước, tầng hầm, trên sân thượng, ban công, tường chắn. Và còn sử dụng để trám các vết nứt chân chim.

3.Sản phẩm chống thấm Master Seal 540

Là loại vật liệu chống thấm 2 thành phần có gốc xi măng là: Chất polymer lỏng A và bột được trộn sẵn B. Khi trộn A + B lại sẽ tạo ra một hỗn hợp chất lỏng mịn với độ bám dính tối ưu cho mọi bề mặt. Sản phẩm Masterseal 540 này được sử dụng trong khu vực bể nước, hố ga, ban công, sàn nhà vệ sinh, cầu vượt. Giúp bảo vệ bê tông không bị nước mưa xâm nhập làm hỏng kết cấu công trình.

4.Sản phẩm chống thấm Sika Lite

Ưu điểm giúp giảm sự thấm hút nước, bảo vệ lớp vữa tô trát. Nhằm trám kín các mạch dẫn của bê tông, lỗ hổng của gạch. Có thể sử dụng cho việc xây tường mới hoặc xây lại tường cũ đạt hiệu quả vượt trội. Chúng còn được sử dụng chung với vữa trát. Có giá thành hợp lý, phù hợp điều kiện kinh tế mọi gia đình.

5.Sản phẩm chống thấm Sika 102

Đây là vật liệu bột có gốc xi măng đông cứng nhanh giúp ngăn cản nước. Sử dụng cho các khu vực bị rò rỉ áp lực vách đá, vách bê tông. Khe bê tông, ống cống, tầng hầm, đường hầm và bể nước.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ chống thấm dột uy tín Dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM Cam kết báo giá giá rẻ nhất
Công ty Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM, Bình Dương... Nhận chống thấm trần nhà, tường, sân thượng, nhà vệ sinh, sàn nhà, trần nhà...
Cách chống thấm trần nhà bị nứt Cách chống thấm trần nhà bị nứt – Chấm dứt triệt để mọi sự cố thấm dột
Hướng dẫn cách chống thấm trần nhà bị nứt đem lại hiệu quả triệt để 100%. Cty Huy Hoàng chuyên thi công chống thấm trọn gói tại TPHCM.
Chống thấm cổ ống xuyên sàn Chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng Sika Latex đem lại hiệu quả cao
Chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng Sika Latex chỉ với vài bước cực kì đơn giản - hiệu quả cao. Mời các bạn cùng Huy Hoàng thám khảo nhé!
Cách thông nhà vệ sinh Cách thông nhà vệ sinh – Bể phốt ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ tại nhà
Cách thông nhà vệ sinh vô cùng đơn giản - dễ thực hiện tại nhà. Mời các bạn cùng Huy Hoàng tìm hiểu các biện pháp này phòng khi cần đến nhé!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn