6 loại keo chống thấm dột hiệu quả tốt nhất thị trường năm 2024

Keo chống thấm dột hiệu quả

Keo chống thấm dột mái nhà hiện nay là một trong các vật liệu thi công chống dột nhà ở tương đối phổ biến. Keo chống dột được sử dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ với mục đích chống dột mái cho công trình. Mặc dù không phải là chất chống thấm dột phổ thông như các loại màng chống thấm. Hoặc là các sản phẩm hóa chất lỏng chống thấm. Nhưng vai trò của keo chống dột mái nhà cũng được địa hình trong nhiều hạng mục đặc thù. Và ngày càng thông dụng hơn. Dưới đây công ty Huy Hoàng giới thiệu đến mọi người 6 loại keo chống thấm dột mái nhà tốt nhất.

6 keo chống thấm dột hiệu quả

1. Keo chống dột mái nhà AS-4001SG:

Đây là loại keo cải tiến đàn hồi, có thành phần biến tính sẽ không chứa dung môi hay là silicon. Sản phẩm có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống lại tia UV.

Điểm mạnh của keo chống thấm dột mái nhà này chính là tính bám dính tốt. Nên sản phẩm có thể bám được trên hầu hết bề mặt khi thi công.

Ứng dụng. Sản phẩm chuyên dùng để chống thấm khe tường nhà, vành đau cửa, kim loại, chống thấm mối nối bê tông, trám các khe hở mái tôn.

Keo chống thấm dột hiệu quả

Keo chống thấm dột hiệu quả

2. Keo chống thấm Neomax 820:

Đặc điểm nổi trội của keo chống thấm dột hiệu quả Neomax 820. Thi công dễ dàng bằng chổi quét, máy phun hay con lăn. Chịu được va đập và chống mài mòn. Tính bám dính tốt trên các bề mặt và mặt nền. Thời gian khô hoàn toàn trên 7 ngày.

Ứng dụng. Phù hợp chống thấm dột cho các bề mặt nằm ngang hay đứng. Như ban công, sàn vệ sinh, sàn mái, bể bơi, bể chứa hóa chất, tường ngoài, vách tầng hầm, hồ pít thang máy,…

3. Keo chống thấm Silicone:

Đặc điểm của keo chốn thấm dột mái nhà silicone là không bị hòa tan trong nước. Có thể chịu được nhiệt độ cao. Khả năng chống ăn mòn tốt. Không làm ố màu, hoen màu. Độ bền vững chắc chắn. Khả năng đàn hồi tốt. Bám dính trên nhiều bề mặt và không làm biến dạng, hư hại bề mặt.

ứng dụng của keo chống dột silicone. Trám bít kín các khe hở, khe nứt của mái ngói, mái tôn, xi măng,… Đặc biệt keo chống thấm này được sử dụng nhiều trong xử lý chống thấm tường nhà và trần nhà bị nứt. Cũng như chống dột mái tôn triệt để. Thông thường thợ chốn thấm dột mái nhà chuyên nghiệp sẽ sử dụng sản phẩm keo chống thấm này.

4. Keo chống thấm RTV:

Keo chống thấm RTV là dạng keo chống dột mái nhà Silicone 1 thành phần. Sản phẩm có khả năng tự lưu hóa ở nhiệt độ phòng.

Sản phẩm có thể đông cứng ngay khi tiếp xúc với hơi nước có trong không khí. Do đặc điểm này lại khá bất tiện khi thi công ngoài môi trường.  Vì người thợ thi công phải tiến hành thi công thật thanh, chính xác mới đảm bảo hiệu quả công trình.

5. Keo chống thấm dột Acrylic:

Loại keo chống thấm Acrylic là vật liệu tổng hợp từ nhựa Acrylic Polyme. Đặc điểm của dòng sản phẩm Keo chống thấm dột hiệu quả này là khả năng kết dính tốt trên nhiều vật liệu.

Đồng thời là thời gian khô cứng phụ thuộc vào nhiệt độ cũng như độ ẩm không khí khi thi công. Môi trường thi công ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công chống thấm. Ứng dụng của keo chống thấm Acrylic là bít khe hở cửa, trần nhà, móng nhà, trám vết nứt tường nhà,…

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các loại Keo chống thấm dột hiệu quả. Và kỹ thuật chóng dột mái nhà khác thì có thể tham khảo tại công ty Huy Hoàng.

Công ty Huy Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nhà ở, chống thấm tường nhà, sàn nhà, nhà vệ sinh, nhà tắm,… Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chống thấm Huy Hoàng. Đội ngũ kỹ thuật chống thấm chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

=> Xem thêm cách chống dột mái tôn

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Chống dột mái tôn giá rẻ [Cách chống thấm dột hiệu quả nhất] Chống dột mái tôn giá rẻ [Cách chống thấm dột hiệu quả nhất]
Công ty Huy Hoàng chuyên nhân tư vấn báo giá dịch vụ chống dột mái tôn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội…
3 Cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay 100%
Cách chống dột mái tôn đơn giản, hiệu quả. Thi công chống dột mái tôn nhà xưởng, lợp mới mái tôn, chống nóng mái tôn hiệu quả, chất lượng
Cách xử lý mái tôn bị dột Cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả nhất【Triệt để 100%】
Cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả, nhanh chóng bạn cần biết để xử lý cho các...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn