Mệnh thuỷ hợp màu gì?

Chắc hẳn với những ai quan tâm đến phong thủy thì họ sẽ muốn biết mình thuộc vào cung mệnh nào trong năm mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mệnh đó sẽ hợp-khắc mệnh nào, hợp với màu sắc nào…Vậy bài viết dưới đây Huy Hoàng sẽ giúp các bạn biết thêm về mệnh Thủy.

Trong phong thủy, mệnh Thủy là biểu tượng của nước. Thủy là một trong những nguồn sống có thể nói là quan trọng nhất của vạn vật. Khi tích cực, nó nuôi dưỡng và mang đến nguồn sống tươi tốt. Đem lại sự hài hòa, thúc đẩy sự phát triển của mọi vật. Còn ngược lại khi dữ dội thì nó lại trở thành sức mạnh hủy diệt rất lớn.

Mệnh thuỷ hợp màu gì? Tính cách của những người mệnh thủy

Người mệnh Thủy thường là những người giàu tình cảm, nhạy cảm và cũng rất tinh tế. Họ luôn là người biết lắng nghe, chia sẻ, khiến cho mọi người khi tiếp xúc có cảm giác rất thoải mái. Đặc biệt người mệnh thổ còn có tài ăn nói, khả năng ngoại giao và thuyết phục người khác rất tốt . Họ rất khéo léo uyển chuyển trong mọi việc giống như những dòng chảy uốn lượn vậy.

Trong công việc, mệnh Thủy thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm tốt vai trò, vị trí của mình. Một khi đã tập trung hết sức vào một vấn đề nào đó, hiệu quả làm việc của họ đạt được sẽ cao hơn rất nhiều người khác. Đó là lý do tại sao mệnh Thủy thường hoàn thành công việc rất sớm so với kỳ hạn được giao.

Mệnh thuỷ hợp màu gì?

Mệnh thuỷ hợp màu gì?

Mệnh Thủy hợp và khắc những mệnh nào?

-Theo mối quan hệ tương sinh trong âm dương ngũ hành.Thì Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Kim. Vì vậy trong các chuyện lớn ,đại sự như dựng vợ gả chồng,hợp tác kinh doanh. Hay chọn tuổi làm nhà thì bạn nên chọn những người mang mệnh Kim .Việc chọn đúng mệnh hợp với mình sẽ giúp cho gia chủ nếu dựng vợ gả chồng. Thì mối quan hệ vợ chồng sẽ rất hòa thuận,hợp nhau làm ăn thuận lợi tài lộc sẽ đến. Còn nếu trong hợp tác kinh doanh có thể sẽ giúp cho gia chủ chiêu mộ được nhiều nhân tài ,gặp thuận lợi,có nhiều cơ hội hợp tác…

-Theo mối quan hệ tương khắc trong âm dương ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Vì đất hút hết nước làm tiêu hao cạn kiệt nguồn nước,đất đá còn có thể ngăn chặn dòng chảy của nước. Nên nếu hai người khắc mệnh nhau mà lấy nhau hoặc hợp tác kinh doanh làm ăn chung. Thì có thể sẽ sinh ra nhiều khó khăn, tài lộc tiêu hao. Hoặc xảy ra nhiều mâu thuẫn xích mích khiến mối quan hệ hay công việc trở không tốt. Nhưng điều này cũng không hoàn toàn đúng vì còn phải xem xét hành của người đó là hành gì. Nếu là Thiên Hà Thủy (nước trên trời) với Thổ(dưới đất)thì sẽ không sợ gặp nhau.

Người mệnh Thủy hợp với màu sắc nào?

Màu sắc hợp mệnh là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Nếu như biết cách tận dụng những màu sắc tương hợp với bản mệnh của mình. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và những điều tốt đẹp. Và ngược lại, nếu vô tình chọn phải những bộ trang phục, trang sức có màu hợp mệnh.Thì rất có thể chúng sẽ hút hết vận khí của bạn.

Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và đưa ra kết luận. Màu sắc hợp với mệnh Thủy chủ yếu là các tông màu xanh nước biển, xanh da trời, màu đen.

Người mệnh Thủy hợp với hướng nào?

Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc ngoài ra các hướng như Nam, Đông Nam cũng rất tốt.

Gia chủ nên đặt hướng cửu chính hay hướng cổng theo các hướng tên để ngôi nhà được điều hòa về sinh khí sẽ tốt hơn.

=>Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại những màu sắc, cung mệnh tương khắc đối với người mệnh thuỷ. Mọi người có thể tham khảo để biết chính xác là mình hợp với màu gì. Nếu cần tư vấn về phong thuỷ hay tư vấn màu sơn nhà. Hãy nhấc máy gọi cho dịch vụ sơn nhà Huy Hoàng để được tư vấn miễn phí.=> Hotline: 0903181486 

Xem thêm các dịch vụ:

=>Nguồn: https://suachuanhahuyhoang.com/menh-thuy-hop-mau-gi.html

=>Website:https://suachuanhahuyhoang.com/

5/5 - (9 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội【Gọi Ngay 0903181486】 Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội【Gọi Ngay 0903181486】
Contents1 Bảng giá tham khảo dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội của Huy Hoàng1.1 Bảng báo giá chi...
Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Vũng Tàu【Gọi Ngay 0903181486】 Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Vũng Tàu【Gọi Ngay 0903181486】
Contents1 Bảng giá tham khảo dịch vụ sơn nhà tại Vũng Tàu của Huy Hoàng1.1 Bảng báo giá chi...
Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Bà Rịa【Gọi Ngay 0903181486】 Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Bà Rịa【Gọi Ngay 0903181486】
Contents1 Bảng giá tham khảo dịch vụ sơn nhà tại Bà Rịa của Huy Hoàng1.1 Bảng báo giá chi...
Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Đồng Nai【Gọi Ngay 0903181486】 Báo giá dịch vụ sơn nhà tại Đồng Nai【Gọi Ngay 0903181486】
Contents1 Bảng giá tham khảo dịch vụ sơn nhà tại Đồng Nai của Huy Hoàng1.1 Bảng báo giá chi...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn