Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà. Gia đình bạn đang sinh sống trong một ngôi nhà đã nhiều năm tuổi, xuống cấp và ẩm thấp. Và bạn đã nghĩ đến phương án sửa chửa nhà cũ thay vì đập đi xây lại.

Từ xa xưa đến nay. Việc sửa chữa nhà cửa đã được coi trọng không thua kém gì xây nhà vì những điều này đều nằm trong phong thuỷ nhà ở. Khi tiến hành thay đổi các khu vực công năng trong nhà, đập phá các kết cấu ban đầu và thêm vào các thiết kế mới đều sẽ làm thay đổi phong thuỷ.

Nhà bạn theo chiều hướng tốt hơn hoặc xấu hơn rất nhiều so với ngôi nhà cũ. Vì vậy. Bạn cần phải lưu ý những điều kiêng kị khi sửa nhà trước khi quyết định thay đổi căn nhà hiện tại của mình.

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

Contents

Dưới đây là những điều kiêng kỵ nhà mà các bạn nên biết

Khi gia đình có phụ nữ mang thai

Khi xây dựng và động thổ thì sự tương tác đến rất mạnh đến môi trường xung quanh. Thay đổi môi trường sẽ ảnh hưởng nhanh tới con người. Đặc biệt là người phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Tốt nhất, trong giai đoạn gia đình có người mang thai thì cần cân nhắc việc sửa nhà. Nếu có thể, nên để lùi lại hoặc không nên sửa chữa các hạng mục lớn, chỉ sửa chữa đơn giản, không thay đổi kết cấu ngôi nhà.

Khi đang chịu tang

Theo quan niệm dân gian, khi gia đình đang chịu tang là mang điều xui xẻo kém may mắn nên tất cả các việc như làm nhà đều phải gác lại. Chính vì thế, việc sửa nhà trong khi có tang là việc không nên làm, nếu quá gấp rút thì có thể chờ qua giỗ đầu mới nên thực hiện.

Tháng 7 Âm lịch

Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, là tháng mà ma quỷ được thả khỏi Quỷ Môn Quan mà về dương thế. Trong tháng này, ma quỷ sẽ được tự do hoành hành, tác oai tác quái. Chính vì thế mà trong tháng này, những công việc lớn như làm nhà, mua nhà, mua xe, đi xa…. Thường không được thực hiện và việc sửa nhà cũng không phải ngoại lệ.

Không nên sửa nhà vào tháng 7 Âm lịch vì dễ gặp phải vận âm, vướng phảinhững điều kiêng kị khi sửa nhà.

Công ty tư vấn chuyên nghiệp khi sửa chữa nhà

Bạn đang cần sửa nhà và bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Với Sửa nhà của chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần gọi điện, hệ thống nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tới hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Không chỉ giúp bạn tư vấn những điều kiêng kỵ khi sửa nhà. Ngày giờ đẹp để sửa chữa, màu sơn phù hợp cung mệnh. Sửa chữ nhàn cửa theo phong thủy. Chung tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

Hy vọng với những chia sẻ cụ thể rõ ràng về những điều kiêng kỵ khi sửa nhà có thể giúp bạn tránh được những cấm kỵ khi sửa chữa nhà cửa. Đồng thời mang tới sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúc các bạn thành công.

==> Xem thêm bài viết: https://suachuanhahuyhoang.com/bao-gia-xay-nha-cap-4-mai-thai.html

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội | Cam kết giá rẻ nhất Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội | Cam kết giá rẻ nhất
Contents Tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội của Huy Hoàng   Bảng...
Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Đà Nẵng | Cam kết giá rẻ nhất Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Đà Nẵng | Cam kết giá rẻ nhất
Contents Tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Đà Nẵng của Huy Hoàng   Bảng...
Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Nha Trang | Cam kết giá rẻ nhất Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Nha Trang | Cam kết giá rẻ nhất
Contents Tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Nha Trang của Huy Hoàng   Bảng...
Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Thuận | Cam kết giá rẻ Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Thuận | Cam kết giá rẻ
Contents Tham khảo bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Thuận của Huy Hoàng   Bảng...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn