Sửa chữa cửa cuốn và một số lỗi thường gặp.

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần 01 dịch vụ sửa chữa cửa cuốn có uy tín và chất lượng. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Với giá rẻ, đảm bảo an toàn chất lượng…. Với những yếu tố cơ bản này thì các dịch vụ của Huy Hoàng đều đáp ứng được. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm sẵn có trong ngành cửa cuốn. Đào tạo thành công nhiều đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết. Đến nay, Huy Hoàng tự tin về mặt cung cấp các dịch vụ sửa chữa ngành cửa cuốn uy tín. Chuyên nghiệp cao, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Một Số Lỗi Phổ Biến Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

_ Cửa cuốn tự động chạy lên và chạy xuống mặc dù không có người bấm điều khiển

_ Lá cửa cuốn bị cuộn ngược, trượt hành trình gây ra xô lá, đứt lá

_ Điều khiển từ xa nhận được tín hiệu nhưng phải bấm giữ chặt nút điều khiển

_ Bình lưu điện bị chai và không thể sạc được điện

_ Nan cửa cuốn bị gãy và gây mất thẩm mỹ

_ Bình lưu điện không hoạt động

_ Cửa cuốn bị mất tín hiệu từ điều khiển

_ Trợ lực của cửa cuốn bị hỏng

_ Bộ motor cửa cuốn vẫn hoạt động tuy nhiên nan cửa lại không lên được

_ Motor cửa chạy nhanh quá làm cho nan cửa bị kẹt

_ Điều khiển cầm tay không nhận được tín hiệu

Sửa chữa cửa cuốn và một số lỗi thường gặp.

Sửa chữa cửa cuốn và một số lỗi thường gặp.

Khi nào thì bạn cần bảo dưỡng và chăm sóc hệ thống cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng thì hệ thống cửa cuốn phải vận hành thường xuyên liên tục ở mức độ cao. Không tránh khỏi tình trạng các nan cửa bị rão hay xô lệch và phát ra tiếng kêu to. Hệ thống motor trùng xích, kêu rít… Do đó độ an toàn thấp. Lúc này bạn hãy nghĩ đến phương án bảo dưỡng và bảo trì cho hệ thống cửa.

Việc cần làm là liên hệ đến Công ty mà bạn đã mua cửa cuốn. Để được hỗ trợ bảo hành (khi còn thời hạn) và bảo trì. Huy Hoàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và xử lý nhanh chóng. Thì chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty Huy Hoàng xin cam kết sẽ cố gắng khắc phục tất cả các sự cố mà Quý khách hàng gặp phải. Trên hệ thống cửa cuốn cùng với phương châm nhanh chóng và đưa đến các dịch vụ tốt nhất. Có thể để phục vụ Quý khách hàng.

Sửa Chữa Cửa Cuốn Cần Tiến Hành Ngay Trong Trường Hợp:

  1. Trong trường hợp có người thân hoặc trẻ nhỏ ở trong nhà. Lúc này, mô tơ của cửa cuốn bị hư các bạn cần nhanh chóng sửa motor hoặc tháo khóa cửa cuốn.
  2. Trường hợp xảy ra cháy nổ tình trạng cháy nổ cũng sẽ ảnh hưởng và gây ra hiện tượng chạm điện. Thậm chí có thể làm mô tơ của cửa cuốn bị hư hỏng theo. Do đó trong trường hợp này bạn cần gọi đội thợ sửa ngay. Và nhanh chóng khắc phục sự cố tránh cửa cuốn bị ảnh hưởng nhiều.
  3. Trường hợp mô tơ bị đứt dây xích. Vậy khi đứt dây xích thì lá cửa cuốn sẽ không thể hoạt động mở lên trong lúc này. Và bạn cũng sẽ cần xử lý nhanh chóng để cửa cuốn hoạt động lại.
  4. Trường hợp bị cuộn dây đồng nối giữa rotor bị đứt. Khi rotor là 01 trong 03 bộ phận cấu tạo nên mô tơ cửa cuốn bị đứt. Bạn cần phải khắc phục ngay nếu để nguyên tình trạng sẽ làm cho bộ phận xử lý. Không thể xử lý được thông tin mà sẽ bị cháy chập.

Vì vậy:

Huy Hoàng luôn có đội ngũ kỹ sư lành nghề và kỹ thuật cao. Cùng với kinh nghiệm thi công thực tế trong ngành sửa chữa về cửa cuốn nhiều năm liền. Các dịch vụ sửa cửa cuốn tại Huy hoàng của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo. Và khắc phục mọi sự cố của cửa cuốn với mong muốn  mang lại an toàn. Và thoải mái đến với mỗi quý khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn cách tự sơn cửa sắt tại nhà và 1 số LƯU Ý bạn cần biết
Hướng dẫn cách sơn cửa sắt - Dịch vụ sơn cửa uy tín, chuyên nghiệp, giá siêu ưu đãi tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vùng Tàu, Đồng Nai..
Thi công làm gác lửng, gác xép chuyên nghiệp - đúng kỹ thuật Thi công làm gác lửng, Gác xép bằng sắt, gỗ giá bao nhiêu tiền 1M2?
Hưng Thịnh chuyên nhận thi công làm gác lửng, gác xép chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng cao khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai...và các tỉnh lân cận
Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính giá bao nhiêu tiền?
Công Ty sửa chữa nhà Huy Hoàng chuyên thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính giá rẻ. Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt, Inox, Kính giá rẻ
Thi công làm gác giả, sàn giả giá rẻ, chất lượng cao TPHCM Thi công làm gác giả, sàn giả giá rẻ, chất lượng cao TPHCM
Thi công làm gác giả, sàn giả giá rẻ, chất lượng cao khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...và các tỉnh lân cận. Liên hệ Huy Hoàng để nhận giá tốt nhất nhé!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn