Bồn cầu bị nghẹt giấy

Bồn cầu bị nghẹt giấy phải xử lý như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều trường hợp tắc nghẽn bồn cầu do giấy vệ sinh gây ra. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì bồn cầu nghẹt giấy có thể được xử lý thật đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng công ty Huy Hoàng tìm ra cách giải quyết nhé.

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy

Xu hướng hiện nay đang ưu tiên sử dụng vòi xịt thay thế cho giấy vệ sinh để tránh xảy ra tình trạng giấy vệ sinh làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Và mục tiêu cao hơn cả đó chính là bảo vệ môi trường. Thế nhưng vẫn có nhiều người sử dụng giấy vệ sinh hơn việc sử dụng vòi xịt.

Cách thông bồn cầu nghẹt giấy bằng bột thông cầu Ecosock:

Bạn hãy pha loãng bộ thông cầu cống chuyên dụng Ecosock với lượng nước vừa đủ. Để tạo ra phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn đổ lượng hợp chất này vào bồn cầu bị nghẹt giấy. Đợi trong vòng 30s để hợp chất phân hủy giấy và chất thải ở bề mặt bồn cầu.

Sau 30S bạn đậy nắp bồn cầu lại rồi ấn xả nước để hợp chất Ecosock trôi vào bên trong đoạn đường ống thoát nước từ bồn cầu xuống hầm cầu. Hợp chất này sẽ tiếp xúc với giấy và chất thải đang nghẹt trong đường ống thoát. Và phân hủy chúng nhanh chóng.

Lưu ý khi thông tắc bồn cầu bằng Ecosock. Nếu như bề mặt bồn cầu đang bị tắc có nước dềnh lên. Bạn không phải pha loãng với nước mà có thể đổ hợp chất này trực tiếp vào bên trong bồn cầu. Hãy nhớ mang găng tay, khẩu trang và nhớ đậy nắp bồn cầu sau khi cho hợp chất vào trong bồn cầu để tránh hợp chất văng vào người.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Ecosock để lam thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy. Vì đang là sản phẩm đến từ Mỹ với sự kiểm soát nghiêm ngặt về các thành phần trong hợp chất. Nhằm đảm bảo không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn khi sử dụng.

Bồn cầu bị nghẹt giấy

Bồn cầu bị nghẹt giấy

Cách tránh sự cố bồn cầu nghẹt giấy:

Thủ phạm chính gây ra tình trạng này là giấy vệ sinh. Việc xả quá nhiều giấy xuống bồn cầu trong cùng một lần sử dụng. Là nguyên nhân chính khiến cho bồn cầu không thoát được. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng một lượng giấy vừa đủ. Ngoài ra các loại khăn giấy có kết cấu bền cũng rất khó tan trong nước. Tốt nhất, bạn nên hạn chế sử dụng các loại giấy này. Để tránh gây ra sự cố sau khi đã đi vệ sinh xong.

Bồn cầu bị nghẹt một phần cũng do những chất thải hữu cơ và phân bên dưới hầm cầu quá tải. Khiến cho việc dội nước bồn cầu không thể nào thông thoát được. Để xử lý và ngăn ngừa tình trạng này. Bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đẩy EcoClean septic trực tiếp vào bồn cầu hay hầm cầu rồi xả nhẹ nước.

Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu. Nhằm phân giải các chất khó tiêu, cặn bã như tinh bọt, kitin, lipid, pectin,… Sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu, các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì. Do đó mùi hôi và các chất thải được xử lý lâu dài, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Bạn nên sử dụng vòi xịt toilet. Sau khi đi vệ sinh thay cho giấy vệ sinh. Nếu không thích dùng vòi xịt. Bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh rồi bỏ vào sọt rác. Để giảm tải cho bôn cầu. Đây cũng là cách hạn chế tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy.

Liên hệ đến công ty xử lý thông tắc Huy Hoàng để được hỗ trợ:

Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn, nước không thể thoát được. Hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty Huy Hoàng – chuyên gia xử lý thông tắc cầu cống tại TPHCM

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Huy Hoàng sẽ cử kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến tận nơi kiểm tra và thi công xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy, thông tắc bồn cầu, thông tắc cầu cống, thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku của Huy...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa của...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Hải Phòng giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Hải Phòng giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Hải Phòng của Huy...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk giá rẻ【Bảo hành 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk giá rẻ【Bảo hành 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk của Huy...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn