Bồn cầu bị tắc phải làm sao

Bồn cầu bị tắc phải làm sao

Trong sinh hoạt gia đình chắc chắc chúng ta không thể nào tránh khỏi tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn không thoát nước được. Nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây mất vệ sinh cho gia đình bạn. Vì vậy bạn phải xử lý thông tắc bồn cầu ngay để không làm xáo trộn sinh hoạt gia đình. Bạn có thể tham khảo các cách thông tắc bồn cầu dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Hoàng – đơn vị thi công thông tắc uy tín nhất TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc nghẹt:

  • Tắc do dị vật. Dị vật có thể là đồ chơi, bàn chải hay đồ dùng trong nhà rơi xuống bồn cầu.
  • Bồn cầu bị nghẹt giấy. Nếu bạn sử dụng quá nhiều giấy và khó tan thì có thể khiến bồn cầu bị tắc nghẽn.
  • Tắc do bể phốt. Nếu bạn thấy bồn cầu nhà mình thoát nước chậm, cứ thông xong lại tắc nghẽn thì đó là nguyên nhân từ bể phốt.
  • Đặt sai đường ống. Vấn đề này bạn có thể nhận thấy khi nhà sử dụng bôn cầu trong thời gian ngắn thì tắc nghẽn hoặc nước chảy chậm.

 

Bồn cầu bị tắc phải làm sao

Bồn cầu bị tắc phải làm sao

Bồn cầu bị tắc phải làm sao. Cách xử lý thông tắc bồn cầu hiệu quả:

Sử dụng thụt pittong:

Thụt bồn cầu sử dụng áp xuất để đẩy chất thải ra bên ngoài. Khi đó có thể dễ dàng đẩy chất thải ở bồn cầu đi ra.

Sử dụng máy quần áo:

Móc quần áo là vật dụng mà bất cứ gia đình nào cũng có. Thế nhưng, đểthông bằng móc quần áo thành công thì không hề đơn giản. Khi sử dụng móc, bạn phải chọn cái nào không quá cứng vì nếu quá cứng sẽ đưa xuống đường ống bồn cầu rất khó để di chuyển được.

Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo:

Dây thông hoặc còn có tên gọi khác là dây lò xo. Đây là cách khá hiệu quả nhưng  không phải ai cũng biết cách làm. Khi sử dụng dây lò xo bạn phải xoay đúng chiều thì dây mới ra được hay vào được.

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể thông thoát sàn nhà vệ sinh, đường ống cống nếu dây đủ dài.

Sử dụng baking soda, dấm và nước nóng:

Baking soda là muối nở hoặc muối thuốc, ở nước ngoài, đây là loại muối trong gia vị ăn hàng ngày. Cách thông tắc bồn cầu bằng baking soda cần phải có thêm giấm và nước nóng để nó phát huy được tác dụng tốt nhất.

Cách thông bồn cầu bằng baking soda có thể áp dụng được các vấn đề tắc nghẽn lớn. Và có số lượng chất thải và giấy lớn trong bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng:

Khi sử dụng nước nóng, điều quan trọng nhất đó chính là nhiệt độ. Nhiệt độ của bạn khi đổ vào baking soda không đươc quá 90 độ. Nếu cao hơn hay nước đang sôi, bạn rất dễ dàng khiến bồn cầu của nhà mình bị nứt nẻ. Do đó hãy để nước một lát rồi đổ vào bồn cầu để đảm bảo không nứt bồn cầu.

Sử dụng bột thông bồn cầu:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thuộc vafboojt như: hando, microphot, sumo, bio,… Tất cả đều áp dụng chung một nguyên lý đó là tăng tốc độ phân hủy chất thải giúp khi xả nước thì nước dễ dàng đẩy chất thairddi.

Cách này thực hiện tương tự như sử dụng baking soda. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần một khoảng thời gian nhất định để thuốc phát huy tác dụng của nó.

Liên hệ trực tiếp đến đơn vị thông tắc chuyên nghiệp:

Nếu bạn đã áp dụng các cách xử lý thông tắc bồn cầu trên và vẫn chưa xử lý triệt để. Hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Hoàng – đơn vị chuyên nhận thông tắc – xử lý thông tắc bồn cầu – hút bể phốt- thông tắc nhà vệ sinh.

Công ty Huy Hoàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý tắc nghẽn, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để mọi vấn đề

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

thông tắc nhà vệ sinh Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM – Hà Tĩnh
Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc toilei, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc nhà tắm, bể nước, lavabo
Cách thông cống Cách thông cống – 6 cách thông tắc cực kỳ ĐƠN GIẢN tại nhà
Các biện pháp - cách thông cống đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Chỉ với 1 vài nguyên liệu, vật dụng đơn giản là bạn có thể dễ dàng thực hiện
Cách thông bể phốt Cách thông bể phốt – Xử lý thông tắc cống cực kì ĐƠN GIẢN tại nhà
Hướng dẫn cách thông bể phốt cực kì đơn giản và hiệu quả tại nhà. Chỉ với một số vật dụng có sẵn trong nhà bạn sẽ dễ dàng tự thực hiện.
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh – hiệu quả cực kỳ
Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được nhiều người đánh giá cao.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn