Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh – hiệu quả cực kỳ

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh đạt hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, bạn lại không biết loại bột thông cầu nào hiệu quả và chất lượng. Thông bài viết dưới đây, Huy Hoàng sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại bột thông cầu cực tốt. Khi đối mặt với các sự cố bồn cầu bị nghẹt, bạn đừng vội lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách xử lý vô cùng hiệu quả mà không cần phải nhờ đến thợ. Hệ thống bồn cầu sau một thời gian sử dụng lâu dài, thường hay gặp phải các sự cố tắc, nghẹt. Đây là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên có những biện pháp xử lý vô cùng đơn giản. 

Cách Thông Bồn Cầu Nghẹt Bằng Bột Thông Cầu Cực Mạnh

Trước khi đến với các loại bột thông cầu cực mạnh này. Chúng ta cùng tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết khi bồn cầu bị nghẹt nhé.

1.Các dấu hiệu phổ biến thường gặp

➤ Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi khi xả nước

Không phải lúc nào bồn cầu bị nghẹt cũng đều sẽ bốc mùi hôi khi xả nước. Tuy nhiên, đây lại là một trong những dấu hiệu mà bạn không nên bỏ qua. Khi gặp phải các dấu hiệu này, bạn nên kiểm tra bồn cầu & nền nhà vệ sinh xem có xuất hiện vết ố vàng hoặc đen hay không. Trường hợp bạn thường xuyên cọ rửa bồn cầu & vệ sinh sạch sẽ bồn cầu & nhà vệ sinh. Tuy nhiên, sự cố này vẫn luôn xảy ra thì ắt hẳn bồn cầu nhà bạn đang bị tắc. Hoặc hệ thống hầm cầu đã bị đầy.

➤ Khi xả nước bồn cầu – Hệ thống thoát nước yếu, chậm

Chắc hẳn rằng trong mỗi chúng ta, ai cũng từng gặp hiện tượng khi đi vệ sinh xong. (Dù là đi nặng hay đi nhẹ), khi bấm nút xả bồn cầu thì sẽ nhận thấy bồn cầu xả nước rất yếu. Thậm chí là nước rút chậm hơn bình thường, đó có thể là do đường ống WC lưu thông kém. Vì có vật cản, có thể hiểu theo cách khác là khi xả nước, bồn cầu thoát nước chậm, yếu. Và nước trong bồn cầu còn xoay tròn chính là dấu hiệu bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt. Và bạn cần phải tiến hành xử lý nhanh chóng.

➤ Bồn cầu khi xả nước kêu to ục ục

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh

Hiện tượng kêu ục ục này thường chỉ xuất hiện từ 1-2 lần, khi bạn đỏ thức ăn còn thừa xuống. Đổ quá nhiều lượng thức ăn xuống cùng một lúc hoặc sử dụng lượng giấy vệ sinh quá nhiều trong một lúc. Khiến đường cống thoát nước bị tắc, nghẹt cục bộ tạm thời, bạn hãy xả nước vài lần sẽ hết.

Tuy nhiên, nếu bồn cầu còn kêu ục ục trong mỗi lần đi vệ sinh. Thì có thể đây là lời cảnh báo rằng đường cống thoát nước bồn cầu trong nhà bạn đang bị tắc, nghẹt ở mức báo động. Bạn cần phải tiến hành thông nghẹt nhanh chóng. 

➤ Bồn cầu xả nước & dội nước không trôi

Khi xả nước bồn cầu nếu có hiện tượng nước không xuống, rút nước chậm. Có khi xả nước xong bồn cầu còn bị trào ngược & tràn ra ngoài sàn kèm theo đó là hiện tượng sủi bọt khí. Lúc này, đây là dấu hiệu báo hiệu rằng bồn cầu bị nghẹt trầm trọng.

Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi các vị trí xung quanh bồn cầu nếu có cây cỏ mọc xanh um tùm. Lúc này, bạn nên kiểm tra WC, bởi nếu có sự tác động của các chất thải ở trong bồn cầu. Sẽ cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cho cây.

2.Cách thông bồn cầu nghẹt 

_ Đầu tiên, bạn chỉ cần tiến hành đổ trực tiếp gói bột này vào bồn cầu. Hoặc còn có thể làm ướt bột trước, rồi cho vào bồn cầu để giúp làm tăng hiệu quả.

_ Sử dụng từ 1-2 gói bột thông cầu và hòa tan cùng một chút nước. Sau đó, tiến hành đổ vào bồn cầu & để qua đêm. Để bột có thể ăn mòn các các chất cặn bã và các chất thải đang gây nghẹt.

_ Sau khi đã để qua đêm, tiếp tục thực hiện xả lại với nước sạch. Phải xả ở mức cao nhất sẽ giúp tăng hiệu quả thông nghẹt.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku của Huy...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa của...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Hải Phòng giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Hải Phòng giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Hải Phòng của Huy...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk giá rẻ【Bảo hành 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk giá rẻ【Bảo hành 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk của Huy...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn