Cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất【Chỉ sau 5 phút】

Cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả.

Bồn cầu bị nghẹt là tình trạng xảy ra phổ biến trong các gia đình. Nó gây ra rất nhiều phiền toái cho mọi người, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong nhà. Khi gặp sự cố bồn cầu tắc nghẽn, bạn có thể áp dụng những cách xử lý thông tắc mà công ty Huy Hoàng chia sẻ dưới đây.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả:

Sử dụng dây thép:

Các bạn không nên sử dụng gậy nhỏ để thông bồn cầu vì bồn cầu được thiết kế theo kiểu gấp khúc, gậy thẳng sẽ khó mà luồn sâu vào bên trong được. Nếu bạn cố tính thì sẽ làm gậy bị gãy. Môt phần cây gậy bị gãy đó sẽ nắm lại bên trong cầu cầu. Do đóhãy chọn các vật cứng nhưng dẻo có thể uống cong được như dây thép.

Các bạn đưa dây thép vào bồn cầu và quay đều từ 15 đến 20 phút. Sau đó tiến hành xả nước thật mạnh.

Sử dụng băng dính:

Đây là cách khá tốn công, vì giờ đây đã có miếng dán bồn cầu rồi. Bạn chỉ cần mua miếng dán về là được.Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải giới thiệu qua một số lưu ý khi bạn xử lý thông bồn cầu bằng băng dính.

Lau sạch vòng quanh miệng bồn cầu. Nếu bạn không lau sạch vòng quanh. Rất có thể khi bạn dán băng dính vào thì sẽ không dính chặt. Lúc đó, bạn ấn rất dễ tuột và dẫn đến tai nạn.

Khi bán băng dính phải dán thật kín vòng quanh và trên mặt. Đảm bảo không khí không thể nào thoát ra qua miệng bồn cầu.

Cách thông bồn cầu

Cách thông bồn cầu

Sử dụng nước rửa chén và nước nóng:

Các bạn đổ khoảng 1/2 cốc nước rửa chén xuống bồn cầu. Để như vậy khoảng 15 phút các bạn dội nước nóng khoảng 70 độ xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt. Các bạn nhấn xả nước bồn cầu thật mạnh thì những cặn bã trong bồn cầu sẽ theo đó thoát xuống.

Các thông bồn cầu đơn giản với baking soda và dấm:

Đầu tiên hãy hâm nóng khoảng 3 lít nước. Sau đó để nước nguộ tự nhiên về trạng thái âm ấm. Chú ý ít nước quá sẽ không giúp cho quá trình thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả. Ngược lại nước nóng quá rất dễ làm hư hại bồn cầu, bể phốt nhà bạn nứt vỡ.

Khi đã có đầy đủ đủ lượng nước ấm. Baking soda và dấm chúng ta tiến hành đổ 1 cốc Baking soda và 2 cốc giấm vào trong bồn cầu, bể phốt, bệ xí trong vòng 15 phút. Hỗn hợp này tạo ra một quy trình phản ứng hóa học làm mềm và làm tan chất thải, giấy và các chất rắn khác. Từ đó giúp quá trình thông tắc bồn cầu trở nên nhanh và dễ dàng hơn.

Tiếp theo hãy đổ nước đã chuẩn bị từ trước đổ nhẹ vào, từ từ cho vào bồn cầu, bể phốt, bệ xí với mực nước ngập 1 nửa bồn cầu.

Chúng ta sẽ ngâm hỗn hợp baking soda và dấm, nước ấm trong 1 ngày đêm. Sau khi đậy nắp bồn cầu để quá trình phản ứng được thực hiện nhanh hơn.

Thông tắc bồn cầu bằng pit – tông cao su như sau:

Đặt pit tông vào trong bể phốt, bồn cầu, bệ xí sao cho đầu của Pit tông nằm chính giữa bao quanh đầu đường ống dẫn chất thải. Và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống. Rồi lại kéo lên khi đã chạm thành bể phốt, bệ xí,bồn cầu.

Hãy nhớ rằng luôn giữ cho pit tông ngập trong nước. Nếu bị bắn nước bạn có thể đổ thêm nước để tăng hiệu quả xử lý tốt nhất.

Thực hiện thao tác này một cách đều đặn và mạnh cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên. Có thời gian sẽ phải lên đến từ 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý.

Cách thông tắc bồn cầu bằng máy khí nén:

Máy khí nén cũng là thiết bị chuyên dụng của thợ thông cống. Thông thường, họ sẽ phải thử bằng máy khí nén để đầy các chất thải đi ra. Nếu được thì thôi, nếu không được thì phải sử dụng máy lò xo để xử lý chogia đình bạn. Vậy nên, xử lý thông bồn cầu bằng máy khí nén thường rẻ hơn so với máy lò xo.

Liên hệ đến thợ thông tắc chuyên nghiệp:

Nếu bạn không có thời gian để tự xử lý thông tắc bồn cầu, sửa chữa bồn cầu. Cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Hoàng. Đơn vị chuyên nhận thông tắc cầu cống, cách thông bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm, bệ xí, hút bể phối uy tín tại TPHCM.

Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng,đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra giải quyết mọi sự cố tắc nghẽn nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Thông tin liên hệ Huy Hoàng tư vấn cách thông bồn cầu

  • ☎️ Hotline: 0903.181.486
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 📧 Mail: Suanhahuyhoang@gmail.com
  • 🌍 Website: Suachuanhahuyhoang.com

Các dịch vụ liên quan cách thông bồn cầu của Huy Hoàng

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Tp Pleiku của Huy...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Tp Gia Nghĩa của...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Hải Phòng giá rẻ【BH 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Hải Phòng giá rẻ【BH 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Hải Phòng của Huy...
Báo giá rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk giá rẻ【Bảo hành 10 năm】 Báo giá rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk giá rẻ【Bảo hành 10 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá chi phí dịch vụ rút hút hầm cầu tại Đắk Lắk của Huy...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn