Chống nóng mái tôn giá rẻ【Cách chống nóng 100% hiệu quả nhất】

Chống nóng mái tôn hiệu quả – Cách nhiệt mái tôn chuyên nghiệp.

Việc sử dụng mái tôn cho nhà ở vừa tiết kiệm chi phí. Vừa dễ sử dụng nên rất phổ biến rong nhiều gia đình, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp. Thế nhưng, mái tôn lại có nhược điểm là hấp thụ nhiệt tương đối lớn. Khiến cho căn nhà trở nên nóng bức và ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Các thông tin dưới đây, Dịch vụ chống nóng, chống dột mái tôn Huy Hoang sẽ chia sẻ cho moi người cách chống nóng cho nhà ở hữu hiệu vào mùa hè nhé.

Contents

4 phương pháp chống nóng mái tôn hiệu quả nhất hiện nay

1. Sử dụng sơn chống nóng:

  • Một trong những cách chống nóng cho nhà được áp dụng phổ biến hiện nay chính là sử dụng sơn cách nhiệt chống nóng.
  • Mái tôn sau khi sử dụng sơn như được bảo vệ chống oxy hóa mái tôn và ngăn cản sự hấp thụ hơi nóng xuống mái nhà. Đây là cách làm đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao.

=> Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sơn có tác dụng hấp thụ nhiệt của mái tôn giúp tôn giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C. Lưu ý là trước khi sơn, bạn phải vệ sinh mái tôn và quét một lớp sơn chống gỉ. Rồi mới quét hai lớp sơn chống nóng lên. Bạn có thể tự sơn hay thuê dịch vụ sơn chống nóng tại các công ty chuyên nghiệp

chống nóng cho nhà ở

2. Sử dụng tấm lợp cách nhiệt.

Ưu điểm của tấm lợp chính là thi công lắp đặt nhanh chóng, có khả năng các âm. Ngăn chặn lên đến 90% nhiệt bức xạ bên ngoài, không độc hại cho môi trường. Thế nhưng tấm lợp có nhược điểm là dễ bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao vào mùa hè.

3. Phun sương làm mát mái tôn:

Việc sử dụng hệ thống phun sương có ưu điểm là chi phí đầu tư thấp. Nhưng có nhược điểm là tạo ra độ ẩm làm hỏng nội thất. Phải thường xuyên kiểm tra và bảo trì nên tốn rất nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng. Mặt khác để việc sử dụng đạt hiệu quả thì phải có hệ thống trong không gian nhà kín hay nơi ít gió.

Trồng cây, dây leo lên mái để chống nóng theo cách tự nhiên:

Rất nhiều gia đình đã chọn phương pháp tự nhiên là trồng cây, dây leo trên mái tôn để chống nóng. Đây được xem là phương pháp thân thiện cho môi trường mang đến hiệu quả cao.

Để giảm nhiệt vào mùa hè. Bạn cũng có thể trồng thêm cây xanh trong nhà. Vừa ngăn bụi, vừa thanh lọc không khí mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

4. Sử dụng tôn chống nóng:

Tôn chống nóng là vật liệu chuyên dùng để lợp mái, có cấu tạo dạng sóng. Thường được cán thêm một lớp PU có độ dày từ 18 đến 20mm xuống bên dưới lớp tôn cách nhiệt. Để hạn chế tối đa sự hấp thụ nhiệt độ của mái nhà giúp giữ ổn định nhiệt độ trong nhà.

Ưu điểm

  • Thi công dễ dàng, không tốn quá nhiều chi phí và thời gian. Mang đến hiệu quả bất ngờ so với nhiều phương pháp chống nóng khác.
  • Thi công sơn chống nóng không chỉ có công dụng chống nóng. Mà còn là giải pháp khắc phục tình trạng mái tôn nhà bị rỉ sét. Tạo nên diện mạo mới mẻ chocong trình.
  • Là cách chống nóng mái tôn thân thiện cho môi trường và người sử dụng.
  • Việc thi công rất đơn giản. Sau khi vệ sinh sạch sẽ. Bạn chỉ cần sơn từ 2 đến 3 lớp là có thể giảm nhiệt cho mái tôn từ 12 đến 25 độ C.
  • Có thể giảm được tiếng ồn khi trời mưa to.
  • Có khả năng chịu mài mòn tốt. Nên không chỉ sử dụng hiệu quả cho một mùa mà còn bảo vệ mái tôn, chống nóng mái tôn trong nhiều năm.

Xem thêm báo giá sửa mái tôn giá rẻ tại đây

Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng để được tư vấn cách chống nóng mái tôn hữu hiệu và hỗ trợ lắp đặt, chống nóng,chống thấm dột mái tôn chuyên nghiệp.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng tại Hà Nội | Tiết kiệm 10% Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng tại Hà Nội | Tiết kiệm 10%
Contents Tham khảo bảng báo giá chi phí thi công tấm lợp lấy sáng tại Hà Nội của Huy...
Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng tại Nha Trang | Tiết kiệm 10% Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng tại Nha Trang | Tiết kiệm 10%
Contents Tham khảo bảng báo giá chi phí thi công tấm lợp lấy sáng tại Nha Trang của Huy...
Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 10% Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng tại Vũng Tàu | Tiết kiệm 10%
Contents Tham khảo bảng báo giá chi phí thi công tấm lợp lấy sáng tại Vũng Tàu của Huy...
Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng tại Bà Rịa | Tiết kiệm 10% Báo giá thi công tấm lợp lấy sáng tại Bà Rịa | Tiết kiệm 10%
Contents Tham khảo bảng báo giá chi phí thi công tấm lợp lấy sáng tại Bà Rịa của Huy...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn