Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn tiền điện trực tiếp đơn giản

Kiểm tra thông tin hóa đơn giá điện tiêu thụ hình thức trực tuyến sẽ giúp cho người dân quản lý được. Tổng số điện và tổng số tiền mà nhà mình phải chi trả hàng tháng. Hiện nay, thao tác kiểm tra thông tin chi phí tiền điện online đã được triển khai trên các tỉnh. Thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn cả nước. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn tiền điện, các bạn cùng tham khảo nhé.

Thao tác kiểm tra thông tin hóa đơn giá điện online từ cổng thông tin của. Cty điện lực EVN hiện nay được thực hiện khá đơn giản. Để tra cứu được, các bạn chỉ cần xác định được mình đang thường trú tại vị trí nào. Sau đó truy cập vào đúng Website của Cty điện lực đang cung cấp điện cho bạn dùng hằng tháng. Như là: Cty điện lực Miền Nam, Cty điện lực thành phố Hồ Chí Minh, Cty điện lực thành phố Hà Nội… Và từ trang website bạn truy cập đó, bạn sẽ thực hiện nhập các thông tin để đăng nhập.

Kiểm Tra Hóa Đơn Giá Điện Tại Hà Nội

Hướng dẫn cách tra cứu hóa đơn tiền điện trực tiếp đơn giản

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin hóa đơn giá điện trực tiếp đơn giản

Trong bài viết hôm nay, Huy Hoàng sẽ hướng dẫn các bạn. Cách để kiểm tra các thông hóa hía điện thông qua website Cty điện lực thành phố Hà Nội.

Bước 1

Truy cập vào website http://cskh.evnhanoi.com.vn/ và tiến hành việc Đăng nhập tài khoản.

Khi đăng nhập lần đầu, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nên đổi mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Các bạn nên thực hiện đổi mật khẩu ngay trước khi thao tác kiểm tha giá điện đã dùng.

Bước 2

Sau khi đã đăng nhập thành công -> bạn bấm chọn vào Tên tài khoản. (là mã hóa đơn ở trong mục đăng nhập)

Bước 3

Tiếp đến, bạn bấm Tra cứu thông tin – bấm lịch sử thanh toán -> rồi bấm Tra cứu & tải hóa đơn điện tử.

Bước 4

Khung Kiểm tra hóa đơn điện tử sẽ xuất hiện ->. Bạn bấm kỳ, tháng, năm và thanh toán cần kiểm tra -> rồi bấm Tra cứu

Sau đó, bạn bấm tiếp vào biểu tượng cái kính lúp (xem hóa đơn). Ngay cột Xem thể hiện để coi chi tiết hóa đơn .

Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Điện Tại TP.HCM & Miền Nam Bằng Ứng Dụng ZALO 

_ Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo và bấm vào thanh tìm kiếm từ khóa là EVNSPC. (TCT là Điện lực miền Nam EVNSPC) và bấm Quan tâm.

_ Trong cửa sổ sẽ hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào ô Tra cứu & Đăng ký mã KH. Hãy nhập đầy đủ những thông tin cần thiết (trong đó mã khách hàng thường hay bắt đầu bằng. PB hay PK và sẽ được in lên hóa đơn tiền điện mỗi tháng) rồi bấm vào Thêm mã Khách hàng.

 _ Tiếp theo, các bạn cần xác thực lại các thông tin tài khoản bằng cách điền tên khách hàng. (ghi tiếng Việt không dấu), email, SĐT hoặc ID của hóa đơn gần nhất.

_ Khi hoàn tất, các bạn bắt đầu bấm vào ô Tra cứu kiểm tra tiền điện của tháng này. Và xem lịch cúp điện/ghi điện hay thanh toán hóa đơn của tiền điện bằng VNPay. Nếu đường dây điện ở nhà hay khu vực xung quanh bị xảy ra sự cố. Các bạn có thể vào mục Hỗ trợ & Gọi Trung tâm CSKH.

 Nếu bạn đang ở TP.HCM

_ Các bạn hãy bấm vào khung tìm kiếm của Zalo với từ khóa EVNHCMC. (TCT là Điện lực TP.HCM – EVN HCMC) và bấm Quan tâm. Tương tự như ở trên, các bạn cũng cần bấm vào ô Hỗ trợ & Đăng ký thông tin. Tiếp theo nhập mã Khách hàng hay số điện thoại tương ứng và bấm Thêm tài khoản.

_ Để kiểm tra tiền điện mỗi tháng, bạn bấm vào nút Tra cứu & Tra cước nhanh. Gửi tin nhắn đi theo cú pháp MM/YYYY. VD: 04/2020 thì ngay lập tức EVNHCMC sẽ gửi đi tin nhắn có chứa kết quả.

 _ Ngoài ra, các bạn còn có thể xem tình hình tiêu thụ điện mỗi tháng. Để có mức điều chỉnh chế độ tăng/giảm cho hợp lý. Nếu muốn thanh toán, các bạn có thể thanh toán tiền điện trực tiếp. Thông qua một số ngân hàng phổ biến như là Vietcombank, HDBank, OCB…

Tổng kết

Sau khi tiến hành kiểm tra thông hóa đơn trực tuyến xong. Các bạn có thể đến những điểm giao dịch được Cty điện lực ủy quyền. Để tiến hành việc thanh toán và chi trả tiền điện đã tiêu thụ. Hoặc các bạn cũng có thể thao tác thanh toán qua ngân hàng khi bạn muốn. Để thao tác thanh toán qua ngân hàng thì các bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên. Tại những điểm giao dịch để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ thợ sửa chữa bồn cầu tại nhà Sửa chữa bồn cầu ToiLet tại nhà TPHCM cam kết dịch vụ giá rẻ
Công Ty Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa bồn cầu tại nhà TPHCM. Chuyên Sửa bồn cầu rỉ nước, Sửa bồn cầu nghẹt, Không bơm nước
Giá điện 3 pha Bảng giá điện 3 pha và 1 pha kinh doanh và sản xuất mới nhất
Bảng thông tin số liệu giá điện 3 pha mới nhất. Mời các bạn cùng tham khảo cách tính giá điện chính xác trong từng lĩnh vực nhé!
Sửa chữa máy chiếu 07 lỗi thường gặp và cách sửa chữa máy chiếu vô cùng đơn giản
Mọt số lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu và hướng dẫn cách tự sửa chữa máy chiếu vô cùng đơn giản, dễ dàng, hiệu quả tại chỗ!
Sửa chữa máy chấm công Chuyên sửa chữa máy chấm công tại chỗ Nhanh chóng Giá tốt
Chuyên sửa chữa máy chấm công tại chỗ Nhanh chóng, Chuyên nghiệp, Chi phí tiết kiệm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn