Hút hầm cầu

Hút hầm cầu chuyên nghiệp. Dịch vụ rút hầm cầu, bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Khi các hệ thống bồn rửa, toilet sử dụng thời gian dài thường xảy ra tình trạng tắc nghẽn và phát sinh mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân là do chất thải tích tụ ở hầm cầu lâu ngày. Cần phải làm sạch hầm cầu. Do đó dịch vụ rút hầm cầu, xử lý thông tắc hầm cầu hiện nay xuất hiện rất nhiều. Mời mọi người cùng công ty Huy Hoàng tìm hiểu bài viết dưới đây. Để biết rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền và chọn được công ty uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM.

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Hầu hết các công trình vệ sinh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hiện nay đều được thiết kế theo mô hình hầm cầu tự hoại. Chất thải do con người thải ra sẽ được phân hủy bởi những vi sinh vật yếm khí có trong hầm.

Bên cạnh các chất thải hữu cơ dễ phân hủy thì còn có các chất thải rắn khó phân thủy như vỏ nhựa, túi bóng, thức ăn từa, tóc,… Những chất thải lâu ngày tích tụ sẽ khiến hầm cầu bị đầy.

Khi đó gây ra nhiều hậu quả như tắc nghẽn toilet, làm chậm hệ thống dẫn nước, phát sinh mùi hôi thối,… Gây xáo trộn thói quen sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Để tránh xảy ra tình trạng đầy hầm cầu gây bất lợi cho sinh hoạt gia đình. Chúng ta phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ.

rút hầm cầu

Hút hầm cầu

Rút hầm cầu giá bao nhiêu tại TPHCM, Bình Dương,Đồng Nai.

Có rất nhiều công ty rút hầm cầu tại TPHCM có bảng giá khác nhau và cách tính giá khác nhau. Do đó để hỏi chung rằng giá rút hầm cầu bao nhiêu thì khó đưa ra trả lời chính xác.Bởi lẽ có rất nhiều yếu tố để lựa chọn làm bảng giá hút hầm cầu như

Dựa theo diện tích hầm cầu cần hút và khối lượng chất thải cần hút trong một lần.

Dựa vào vật bị tắc nghẽn ở hầm cầu có kích thước và khối lượng ra sao. Vị trí hút vật này ra là khó hay dễ. Quy trình hút hầm cầu sẽ bắt đầu từ đâu?

Vị trí hút có thuận tiện hay không. Hầm cầu được xây dựng cao hay thấp và có đường thoát nước hay không.

Các yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu ở mỗi gia đình là khác nhau. Thông thường thì các dịch vụ này có mức giá dao động dưới 2 triệu đồng.

Bảng giá hút hầm cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai:

Tại Huy Hoàng, tùy theo dịch vụ bạn sử dụng mà giá cả sẽ khác nhau.

Đối với dịch vụ thông cống, hút những vật tắc nghẽn sẽ có giá dao động từ 120.000 đồng đến 300.000 đồng. Tùy theo vị trí cần hút (bồn cầu, bê rửa,…) mà giá sẽ khác nhau.

Đối với các dịch vụ rút hầm cầu sẽ có giá dao động từ 89.000 đồng đến 199.000 đồng/khối.

Do đó, tùy theo mục đích của khách hàng để chọn dịch vụ thích hợp cho nhà mình. Ngoài ra các công ty khác nhau thì giá dịch vụ sẽ khác nhau. Các bạn muốn tham khảo thì gọi trực tiếp đến Huy Hoàng. Để được tư vấn miễn phí 100%

Giá hút hầm cầu tính theo khối tại công ty Huy Hoàng:

Rút hầm cầu tính theo khối đơn giá từ 89.000 – 199.000/ khối. Đối với các hầm chung cư, tập thể, công ty, doanh nghiệp có khối lượng lớn.

Đơn giá trên đã bao gồm chi phí xử lý phân bùn hầm cầu,công tìm hầm, đục hầm, hàn gắn, vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí,đơn giá chuẩn 100%.

Nếu khách hàng không thể ước lượng khối lượng của hầm cầu định rút. Huy Hoàng sẽ kiểm tra thể tích bể phốt sau đó sẽ đưa ra giá cụ thể theo bảng giá trên.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng để được tư vấn hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cầu cống, sửa chữa nhà vệ sinh miễn phí

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

thông tắc nhà vệ sinh Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM – Hà Tĩnh
Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cầu cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc toilei, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc nhà tắm, bể nước, lavabo
Cách thông cống Cách thông cống – 6 cách thông tắc cực kỳ ĐƠN GIẢN tại nhà
Các biện pháp - cách thông cống đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Chỉ với 1 vài nguyên liệu, vật dụng đơn giản là bạn có thể dễ dàng thực hiện
Cách thông bể phốt Cách thông bể phốt – Xử lý thông tắc cống cực kì ĐƠN GIẢN tại nhà
Hướng dẫn cách thông bể phốt cực kì đơn giản và hiệu quả tại nhà. Chỉ với một số vật dụng có sẵn trong nhà bạn sẽ dễ dàng tự thực hiện.
Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh Cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh – hiệu quả cực kỳ
Hướng dẫn cách thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu cực mạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được nhiều người đánh giá cao.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn