Hút hầm cầu

Hút hầm cầu chuyên nghiệp. Dịch vụ rút hầm cầu, bể phốt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Khi các hệ thống bồn rửa, toilet sử dụng thời gian dài thường xảy ra tình trạng tắc nghẽn và phát sinh mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân là do chất thải tích tụ ở hầm cầu lâu ngày. Cần phải làm sạch hầm cầu. Do đó dịch vụ rút hầm cầu, xử lý thông tắc hầm cầu hiện nay xuất hiện rất nhiều. Mời mọi người cùng công ty Huy Hoàng tìm hiểu bài viết dưới đây. Để biết rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền và chọn được công ty uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM.

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Hầu hết các công trình vệ sinh tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai hiện nay đều được thiết kế theo mô hình hầm cầu tự hoại. Chất thải do con người thải ra sẽ được phân hủy bởi những vi sinh vật yếm khí có trong hầm.

Bên cạnh các chất thải hữu cơ dễ phân hủy thì còn có các chất thải rắn khó phân thủy như vỏ nhựa, túi bóng, thức ăn từa, tóc,… Những chất thải lâu ngày tích tụ sẽ khiến hầm cầu bị đầy.

Khi đó gây ra nhiều hậu quả như tắc nghẽn toilet, làm chậm hệ thống dẫn nước, phát sinh mùi hôi thối,… Gây xáo trộn thói quen sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

Để tránh xảy ra tình trạng đầy hầm cầu gây bất lợi cho sinh hoạt gia đình. Chúng ta phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ.

rút hầm cầu

Hút hầm cầu

Rút hầm cầu giá bao nhiêu tại TPHCM, Bình Dương,Đồng Nai.

Có rất nhiều công ty rút hầm cầu tại TPHCM có bảng giá khác nhau và cách tính giá khác nhau. Do đó để hỏi chung rằng giá rút hầm cầu bao nhiêu thì khó đưa ra trả lời chính xác.Bởi lẽ có rất nhiều yếu tố để lựa chọn làm bảng giá hút hầm cầu như

Dựa theo diện tích hầm cầu cần hút và khối lượng chất thải cần hút trong một lần.

Dựa vào vật bị tắc nghẽn ở hầm cầu có kích thước và khối lượng ra sao. Vị trí hút vật này ra là khó hay dễ. Quy trình hút hầm cầu sẽ bắt đầu từ đâu?

Vị trí hút có thuận tiện hay không. Hầm cầu được xây dựng cao hay thấp và có đường thoát nước hay không.

Các yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu ở mỗi gia đình là khác nhau. Thông thường thì các dịch vụ này có mức giá dao động dưới 2 triệu đồng.

Bảng giá hút hầm cầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai:

Tại Huy Hoàng, tùy theo dịch vụ bạn sử dụng mà giá cả sẽ khác nhau.

Đối với dịch vụ thông cống, hút những vật tắc nghẽn sẽ có giá dao động từ 120.000 đồng đến 300.000 đồng. Tùy theo vị trí cần hút (bồn cầu, bê rửa,…) mà giá sẽ khác nhau.

Đối với các dịch vụ rút hầm cầu sẽ có giá dao động từ 89.000 đồng đến 199.000 đồng/khối.

Do đó, tùy theo mục đích của khách hàng để chọn dịch vụ thích hợp cho nhà mình. Ngoài ra các công ty khác nhau thì giá dịch vụ sẽ khác nhau. Các bạn muốn tham khảo thì gọi trực tiếp đến Huy Hoàng. Để được tư vấn miễn phí 100%

Giá hút hầm cầu tính theo khối tại công ty Huy Hoàng:

Rút hầm cầu tính theo khối đơn giá từ 89.000 – 199.000/ khối. Đối với các hầm chung cư, tập thể, công ty, doanh nghiệp có khối lượng lớn.

Đơn giá trên đã bao gồm chi phí xử lý phân bùn hầm cầu,công tìm hầm, đục hầm, hàn gắn, vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí,đơn giá chuẩn 100%.

Nếu khách hàng không thể ước lượng khối lượng của hầm cầu định rút. Huy Hoàng sẽ kiểm tra thể tích bể phốt sau đó sẽ đưa ra giá cụ thể theo bảng giá trên.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng để được tư vấn hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cầu cống, sửa chữa nhà vệ sinh miễn phí

Bài Viết Liên Quan

hút bể phốt Thông tắc bể phốt giá bao nhiêu tiền? [Bảng báo giá mới nhất năm 2021]
Công ty Huy Hoàng chuyên nhận thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cầu cống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa hiệu quả giá rẻ
Thông tắc ống nước Báo giá dịch vụ thợ thông tắc ống nước
Thông tắc ống nước là gì? Tác dụng và nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Hãy cùng Huy Hoàng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Thông tắc cống bằng máy lò xo Báo giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo
Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Hoàng để được tư vấn và báo giá thông tắc cống bằng máy lò xo hiệu quả giá ưu đãi nhất thị trường nhé.
nạo vét bể phốt Hút bể phốt
Công ty Huy Hoàng chuyên nhận thông tắc bể phốt, hút bể phốt, thông tắc cầu cống, xử lý tắc nghẽn bồn cầu, sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm, sàn nước

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn