Sửa chữa ổ cắm điện

Sửa chữa ổ cắm điện tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo an toàn.

Công ty Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện chuyên nghiệp, xử lý sửa ổ cắm điện hiệu quả, xử lý mọi hư hỏng của ổ cắm điện nhanh chóng, an toàn, chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt sửa chữa điện nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi nhận được yêu cầu.

Hiện tượng ổ cắm điện bị lỏng hoặc ổ cắm điện bị hư hỏng thường do là vật liệu để sản xuất lớp chấu dẫn điện thường là hợp kim của đồng. Mà hợp kim của đồng nếu không đượcpha chế theo đúng tỉ lệ. Rất có khả năng dẫn điện kém vì vậy trải qua quá trình sử dụng dài thì chấu dẫn điện sẽ bị rộng ra, càng để lâu thì càng rộng. Và không thể vừa với phích cắm nữa, lúc đó ổ cắm điện của bạn đã bị lỏng. Tình trạng hư hỏng ổ cắm điện do lắp sai kỹ thuật, hay chất lượng ổ điện chưa đạt tiêu chuẩn an toàn. Hoặc các đầu nối dây dẫn điện bị lỗi hay hở lớp cách điện lâu ngày sẽ bị hỏng ổ điện.

Để giảm các tình trạng ổ cắm điện bị hư hỏng hoặc ổ cắm điện bị hư. Công ty Huy Hoàng đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho khách hàng.

lắp đặt ổ cắm điện

Sửa chữa ổ cắm điện

Nguyên nhân ổ cắm điện bị lỏng và hư hỏng:

 • Do vật liệu lớp chấu dẫn điện thường là hợp kim của đồng. Mà hợp kim của đồng nếu không được pha chế theo đúng tỉ lệ thì khả năng dẫn điện rất kém. Vì vậy mà trải qua một quá trình sử dụng thì chấu dẫn điện sẽ bị rộng ra. Càng để lâu càng rộng và không thể vừa với phích cắm nữa. Tức là ổ cắm điện đã bị lỏng.
 • Do sử dụng không đúng cách của con người cũng là nguyên nhân khiến lớp chấu dẫn điện bị giãn ra. Gây nên bị lỏng trong ổ cắm điện.
 • Sửa chữa ổ cắm điện bị lỏng hoặc ổ cắm điện bị hư tại nhà.
 • Do chất lượng và độ bền của ổ cắm điện sử dụng lâu ngày. Không vệ sinh hoặc kiểm tra sẽ xảy ra hiện tượng bị hư hỏng.
 • Do lắp đặt sai kỹ thuật, hay chất lượng ổ cắm điện chưa đạt tiêu chuẩn an toàn. Hay các đầu nối dây dẫn điện bị lỗi hay hở lớp cách điện lâu ngày sẽ bị hỏng ổ điện.

Giải pháp xử lý ổ cắm điện bị lỏng:

 • Khi phát hiện có hiện tượng ổ điện bị lỏng. Hoặc thậm chí bị hư hãy cẩn thận ngắt ngay nguồn điện dẫn đến nơi ổ cắm điện bị hư.
 • Thao tác xử lý nhanh bằng các kỹ năng đơn giản. Khi có hiện tượng ổ cắm điện bị lỏng hay ổ cắm điện bị hư.
 • Sửa chữa ổ cắm điện bị lỏng hay ổ cắm điện hư hỏng tại nhà.
 • Bạn nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh xảy ra hiện tượng ổ điện bị hư hỏng.
 • Nếu mọi vấn đề xảy ra mà bạn không thể tự xử lý khắc phục. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty sửa chữa điện nước Huy Hoàng để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa ổ cắm điện tại nhà.

Công ty Huy Hoàng rất hân hạnh hỗ trợ quý khách trong các dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện dân dụng. Nhận làm từ chi tiết nhỏ đến các hạng mục lớn chúng tôi đều hoàn thành chất lượng nhất.

 • Thợ sửa điện nhận lắp đặt ổ cắm điện, dây điện, công tắc điện, đồng hồ điện cho hộ gia đình và doanh nghiệp.
 • Sửa chữa lắp đặt ổ cắm điện tại nha.
 • Lắp đặt hệ thống ổ cắm điện mới hiện đại chất lượng.
 • Sửa ổ cắm điện bị lỏng, ổ cắm điện lâu ngày bị hư hỏng.
 • Xử lý ổ cắm điện bị chập, cháy, rò rỉ điện.
 • Thay ổ cắm điện âm tường mới.
 • Lắp đặt hệ thống ổ cắm điện, đi day điện nguồn cho ổ cắm.

Mọi nhu cầu lắp đặt sửa chữa điện chuyên nghiệp giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng. Để chúng tôi đến tận nơi kiểm tra, xử lý, sửa chữa nhanh chóng.

Xem thêm bài viết: 

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ thợ sửa chữa bồn cầu tại nhà Sửa chữa bồn cầu ToiLet tại nhà TPHCM cam kết dịch vụ giá rẻ
Công Ty Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa bồn cầu tại nhà TPHCM. Chuyên Sửa bồn cầu rỉ nước, Sửa bồn cầu nghẹt, Không bơm nước
Giá điện 3 pha Bảng giá điện 3 pha và 1 pha kinh doanh và sản xuất mới nhất
Bảng thông tin số liệu giá điện 3 pha mới nhất. Mời các bạn cùng tham khảo cách tính giá điện chính xác trong từng lĩnh vực nhé!
Sửa chữa máy chiếu 07 lỗi thường gặp và cách sửa chữa máy chiếu vô cùng đơn giản
Mọt số lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu và hướng dẫn cách tự sửa chữa máy chiếu vô cùng đơn giản, dễ dàng, hiệu quả tại chỗ!
Sửa chữa máy chấm công Chuyên sửa chữa máy chấm công tại chỗ Nhanh chóng Giá tốt
Chuyên sửa chữa máy chấm công tại chỗ Nhanh chóng, Chuyên nghiệp, Chi phí tiết kiệm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn