Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm. Thì chắc hẳn ai cũng hiểu là nó rất quan trọng trong quá trình thi công hoàn thiện ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết quy trình sơn chống thấm đúng chuẩn. Để công trình được chống thấm hoàn hảo nhất. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi xin nêu ra nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm đúng chuẩn để mọi người có thể tham khảo.

Sơn chống thấm là loại vật liệu xây dựng được dùng trong công tác chống thấm cho nhà ở, hồ bơi, bể chứa nước. Để đảm bảo hiệu quả chống thấm tốt nhất. Cần lưu ý đến một vài yếu tố khi sử dụng và thi công sơn chống thấm, nhất là vào thời điểm trước mùa mưa.

Xem báo giá chống thấm: https://suachuanhahuyhoang.com/dich-vu-chong-tham.html

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Nguyên tắc chống thấm

– Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm nước. Chẳng hạn như do kết cấu bê tông không được đầm kỹ. Do lớp xây không no mạch, lớp trát không chắc, hư hỏng lớp giấy cách nước, hư hỏng màng sơn chống thấm… Vì thế, khi sử dụng sơn chống thấm để ngăn ngừa, khắc phục. Bạn cần đảm bảo tuân thủ nguyên tắc:

– Tiến hành chống thấm từ phía có nguồn nước để có thể chống thấm một cách chủ động, hiệu quả. Chống thấm từ phía sau nguồn nước chỉ được thực hiện khi không thể chống thấm chủ động từ phía có nguồn nước. Do đó còn gọi là chống thấm bị động.

– Sơn chống thấm cũng như những sản phẩm thông thường khác. Đều cần có nguyên tắc chống thấm sử dụng riêng của sản phẩm. Đảm bảo người dùng sử dụng đúng mục đích kỹ thuật để góp phần mang lại hiệu quả cao cho công trình. Bạn muốn lớp sơn của mình đạt chất lượng tốt, và tính thẩm mỹ cao thì cần phải hiểu được những nguyên tắc như.

– Dùng sơn chống thấm bằng nhiều giải pháp kế tiếp nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Giải pháp này còn gọi là chống thấm tầng tầng lớp lớp.

– Chống thấm chủ động hoặc bị động có nghĩa là bạn tiến hành sơn chống thấm những nơi có nguồn nước. Hoặc là sau khi phát hiện nguồn nước bị thấm thì mới dùng sản phẩm sơn chống thấm.

– Chống thấm cho bê tông và bê tông cốt thép trước khi sử dụng sơn chống thấm . Là phải đầm thật chặt để tăng khả năng ngăn nước sau này.

Quy trình sơn chống thấm

Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt

Đây là bước đầu tiên khá quan trọng. Đối với tường mới thì bạn cần đảm bảo bề mặt đã được khô ráo hoàn toàn, độ ẩm quy định <16%. Sử dụng những dụng cụ có liên quan để tiến hành làm sạch bề mặt mọt cách tối đa,. Loại bỏ những bụi bẩn và vết bám không cần thiết.

Còn đối với tường cũ bạn cần loại bỏ vết sơn trước đó, đồng thời làm sạch bề mặt.

Bước 2: Bả matit

Bạn có thể bả từ 1-2 lớp tùy ý. Tuy nhiên bả 2 lớp để đảm bảo chắc chắn nhất. Một trong những công việc khá quan trọng đó là trộn bột với nước. Bạn cần trộn làm sao cho đúng tỉ lệ, tránh trường hợp quá loãng hoặc quá đặc.

Bước 3: Sơn lót

Với bước sơn lót này, bạn cũng có thể sử dụng 1-2 lớp lót tùy ý. lưu ý. Các lớp sơn cần cách nhau từ 1-2h để đảm bảo lớp sơn đã khô theo quy định.

Bước 4: Sơn phủ hoàn thiện

Dùng rulo hoặc máy phun sơn để phun tối thiểu 2 lớp sơn phủ. 

Áp dụng đầy đủ quy trình sơn chống thấm nêu trên. Chúng tôi  tin rằng ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách hiệu quả nhất. Nếu còn những băn khoăn thắc mắc.

=>Trên đây là những nguyên tắc cũng như quy trình thi công sơn chống thấm . Đạt chuẩn sẽ giúp ích cho bạn trọng quá trình thi cống sơn hoàn thiện công trình của mình.

Nếu có nhu cầu chống thấm hãy liên hệ với công ty chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn khảo sát và báo giá nhanh nhất.

Huy Hoàng là đơn vị thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm tại TPHCM  và các tỉnh thành lân cận. Công ty có đội ngũ nhân viên là các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đội thợ thi công năng động, nhiệt tình. Và đặt tiêu chí chất lượng phục vụ lên hàng đầu.

Chúng tôi là tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm hiệu quả nhất, uy tín nhất chất lượng hàng đầu hiện nay với giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình bằng sự tận tâm để tạo uy tín thương hiệu, hợp tác lâu dài bền vững với đối tác. Qua nhiều năm tháng, khách hàng của chúng tôi luôn tỏ ra hài lòng và ưu tiên sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo đúng tiến độ thi công và nhanh chóng khắc phục sự cố.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ chống thấm của chúng tôi, chúng tôi hi vọng sẽ luôn làm cho quý khách hài lòng. Cảm ơn quý khách đã ghé xem trang website của chúng tôi.

Xem thêm bài viết:

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thi công chống thấm màng khò nóng tại Hà Nội【BH 5 năm】 Thi công chống thấm màng khò nóng tại Hà Nội【BH 5 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công chống thấm màng khò nóng tại Hà Nội của Huy Hoàng1.1...
Thi công chống thấm màng khò nóng tại Nghệ An【BH 5 năm】 Thi công chống thấm màng khò nóng tại Nghệ An【BH 5 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công chống thấm màng khò nóng tại Nghệ An của Huy Hoàng1.1...
Thi công chống thấm màng khò nóng tại TP. Vinh【BH 5 năm】 Thi công chống thấm màng khò nóng tại TP. Vinh【BH 5 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công chống thấm màng khò nóng tại TP. Vinh của Huy Hoàng1.1...
Thi công chống thấm màng khò nóng tại Hà Tĩnh【BH 5 năm】 Thi công chống thấm màng khò nóng tại Hà Tĩnh【BH 5 năm】
Contents1 Tham khảo bảng báo giá thi công chống thấm màng khò nóng tại Hà Tĩnh của Huy Hoàng1.1...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn