Sửa công tắc điện

Sửa công tắc điện tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn, giá rẻ. Lắp đặt thay mới công tắc điện chất lượng. Thợ lắp đặt sửa chữa điện dân dụng tại nhà giá rẻ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Công tắc điện có vai trò đóng mở hay chuyển hướng dòng đện đến các thiết bị. Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống mạch điện. Một công tác điện có thể sử dụng để điều khiển cho một hay nhiều mạch điện rất tiện tích. Thế nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi công tác điện bị hư hỏng, trục trặc. Khi đó bạn cần có giải pháp xử lý sửa chữa kịp thời để không xảy ra tác hại đáng tiếc. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Hoàng. Đội ngũ thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp của công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra, sửa chữa, khắc phục nhanh nhất.

Dịch vụ lắp đặt – sửa công tắc điện tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ:

Việc tháo lắp, thay thế công tắc điện thường rất phức tạp đối với người không có chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó cách tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp đến công ty sửa chữa điện Huy Hoàng. Để được kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm với đầy đủ trang thiết bị phục vụ xử lý công tắc điện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

sửa chữa công tắc điện

Sửa công tắc điện

Thợ điện chuyên nghiệp Huy Hoàng hướng dẫn bạn kỹ thuật sửa chữa lắp đặt công tắc điện:

Chuẩn bị công cụ để thay công tắc điện bao gồm: tua vít, giấy nhám, đèn neon hoặc bút thử điện.

Quy trình thực hiện lắp đặt công tắc điện như sau:

B1: Ngắt nguồn điện nối đến công tắc.

B2: Sử dụng tua vít để tháo lớp vỏ bên ngoài công tắc ra.

B3: Sử dụng thiết bị thử để kiểm ta công tắc có còn điện hay không. Nếu đèn neon hoặc bút thử điện sáng thi công tắc đó ẫn còn điện.

B4. Sau khi đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn thì tiến hành kiểm tra nguyên nhân làm công tắc hư hỏng. Sau đó tiến hành sửa công tắc điện. Nếu như đầu dây điện các mối nối bên trong công tắc bị đứt, trầy xước. Thì bạn cần phải nối lại hay có thể thay mới. Nếu các đầu dây điện bị đóng bụi, bẩn bạn chỉ cần sử dụng giấy nhám để lau.

B5. Sau khi kiểm tra và sửa chữa công tắc điện. Hãy gắn lại công tắc như vị trí ban đầu. Sau cùng bạn bật nguồn điện lên và kiểm tra tình hình hoạt động của công tắc.

Thợ diện dân dụng Huy Hoàng phục vụ khách hàng 24/7:

Bên trên thợ lắp đặt sửa chữa công tắc điện Huy Hoàng đã giới thiệu đến bạn cách sửa chữa và lắp đặt công tắc điện tại nhà. Bạn có thể áp dụng quy trình trên để tiến hành tháo lắp, sửa chữa, xử lý, thay mới công tắc ngay tại nhà.

Tuy nhiên trường hợp bạn không có thời gian để trực tiếp sửa chữa. Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng để được hỗ trợ tận tình nhanh chóng.

Công ty Huy Hoàng quy tụ đội ngũ thợ điện dân dụng, thợ lắp đặt và sửa công tắc điện dồi dào số lượng. Phân bố đều khắp các chi nhánh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi hỗ trợ kiểm tra và báo cáo miễn phí. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất và tiến hành sửa chữa công tắc điện.

Thợ lắp đặt công tắc điện tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai cam kết thực hiện nhanh chóng. Đúng kỹ thuật, an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ được hỗ trợ mọi việc trong thời gian sớm nhất với chi phí rất nhỏ. Hãy liên hệ trực tiếp đến Huy Hoàng để chúng tôi đến tận nơi hỗ trợ bạn nhé.

Xem thêm bài viết: 

Bài Viết Liên Quan

lắp đặt đồng hồ điện Lắp đồng hồ điện
Công ty Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện, sửa thiết bị điện, Lắp đồng hồ điện chuyên nghiệp giá rẻ nhất TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai
lắp đặt ổ cắm điện Sửa chữa ổ cắm điện
Công ty Huy Hoàng chuyên nhận lắp đặt sửa chữa thiết bị điện: lắp đặt đèn điện, ổ cắm điện, dây điện, sửa chữa ổ cắm điện, xử lý các sự cố điện nhanh chóng
lắp đặt đèn trang trí Thi công lắp đặt đèn
Công ty Huy Hoàng chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng, thi công lắp đặt đèn điện, đèn chùm, đèn led, đèn trang trí cho nhà ở, quán cafe, showroom,..
sửa chữa bồn nước Lắp đặt bồn nước
Công ty Huy Hoàng chuyên nhận lắp đặt bồn nước, hàn bồn nước, sửa chữa vệ sinh bồn nước, sửa chữa thiết bị vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống điện nước

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho khách hàng cũng như người cần tư vấn

♻️ Thợ sửa chữa nhà ở Huy Hoàng

♻️ Thợ đóng thạch cao giá rẻ

♻️ Thợ làm đá hoa cương giá rẻ

♻️ Công ty chống dột mái tôn